Cột lọc nước áp lực

Khái niệm cột lọc nước

Cột lọc nước là cột lọc được làm bằng chất liệu Composite hoặc Inox 304 với nhiều ưu điểm như độ bền cao cách nhiệt, cách điện, lọc nước và loại bỏ các loại hóa chất chất có trong nước hiệu quả.

Cột lọc thô composite là gì?

Sợi thủy tinh – một thành phần chủ yếu trong cột composte được làm từ cát biển, nhựa polime và nhựa thực vật. Bởi vậy nó an toàn, không độc hại và được rất nhiều doanh nghiệp tin dùng.

Trong các hệ thống lọc, xử lý nước sạch chắc chắn sẽ cần đến các bình lọc nước composite với những vật liệu lọc để loại bỏ các hóa chất, chất độc hại tạo nên nguồn nước sạch. Trong đó, cột lọc composite luôn là sản phẩm chất lượng với nhiều ưu điểm để được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Thông số kỹ thuật

Cột lọc nước composite được thiết kế với đa dạng kích thước khác nhau để phù hợp với hệ thống lọc nước hoặc máy lọc nước công nghiệp. Dưới đây là bảng thông số kỹ thuật của sản phẩm.

Bảng thông số kỹ thuật cột lọc composite

Cấu tạo cột lọc Composite

Cấu tạo của cột lọc composite bao gồm các loại vật liệu lọc để chứa nước cần lọc, loại bỏ các loại chất gây độc hại. Khi đó, nước sẽ được lọc sạch, không chứa các loại hóa chất để phục vụ cho sinh hoạt, sản xuất,…
Cột lọc composite được bao gồm 2 bộ phần chính quan trọng:

Bộ phận cốt: được tạo thành bởi các sợi thủy tinh, sợ carbon, sợi Bazan, sợi Bor, sợi hữu cơ, sợi kim loại, sợi ngắn, sợi Cacbua Silic, các hạt phân tán và cốt vải.
Vật liệu nền: là bộ phận bao gồm nhiều vật liệu nền khác nhau như polyme nhiệt rắn, các chất liệu nền carbon, polime nhiệt dẻo, nền kim loại.

Đặc tính

Với các bộ phận trên, sản phẩm được tạo thành với khả năng lọc nước máy, lọc nước công nghiệp, lọc nước giếng khoan vượt trội. Đồng thời khử các hóa chất độc trong nước hiệu quả. Bồn lọc composite có rất nhiều những đặc điểm vượt trội để được ưa chuộng sử dụng hiện nay.

– Có độ bền cực cao, có khả năng chống oxi hóa, ăn mòn, rỉ sét, chịu được áp lực nước cao.
– Khả năng chịu được mọi điều kiện thời tiết.
– Cách điện, cách nhiệt tốt, hoạt động với điều kiện nhiệt độ trên 50 độ C.
– Thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, khi so với cột kim loại chỉ bằng ¼, bằng ½ cột inox.
– Cột lọc composite dễ vận chuyển và lắp đặt ở mọi địa hình như trên mái, nhà tắm, tầng hầm,…
– Có khả năng chống thẩm thấu để được lắp đặt trong nước, lọc nước hiệu quả.
– Hạn chế bám bụi, dễ dàng vệ sinh nhờ lớp vỏ ngoài trơn bóng.
– Giá thành và chi phí lắp đặt thấp giúp tiết kiệm tối đa.
– Bảo dưỡng và sửa chữa đơn giản.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.