Thông tin chi tiết sản phẩm: Máy nước Ion Kiềm OHAY
Tính năng nổi bật của máy nước ion kiềm OHAY
Tiết kiệm năng lượng: điện năng tiêu thụ khi làm việc là 120W 1,5A, điện năng tiêu thụ trong chế độ chờ là 0,01W.
Bản điện cực trong khoang ion hóa sử dụng công nghệ PFC, có tuổi thọ lâu dài khoảng 1100 giờ làm việc và kèm theo đó là 5 năm bảo hành.
Lõi lọc đạt chứng chỉ NSF42 và vượt qua cuộc kiểm tra JIS tại Nhật Bản.
Màng sợi rỗng kháng khuẩn trong lõi lọc với công nghệ tiên tiến làm từ carbon hoạt tính có khả năng lọc ra các ion hòa tan và bảo đảm cho nước sạch và hoàn toàn không có các kim loại nặng, clo, nấm mốc, THMs (một hợp chất Carbon hữu cơ gây hại) trong khi vẫn duy trì được các kim loại tốt cho sức khỏe.
Bằng sáng chế cho công nghệ đảo cực dòng điện, tự làm sạch trong vòng 1/50 giây trong quá trình ion hóa mỗi giây. Sự trao đổi này làm thay điện cực âm thành điện cực dương và ngược lại. Điều này cho phép quá trình làm sạch xảy ra trong khi quá trình ion hóa vẫn tiếp tục xảy ra.
Sử dụng dễ dàng và một màn hiển thị LCD cung cấp thông tin thời gian thực cho người sử dụng các thông số như là ORP, tần suất nước chảy, bộ lọc…
Chứng nhận đạt tiêu chuẩn ISO 13485 dành cho việc sản xuất các thiết bị y tế, tiêu chuẩn ISO 14001 về quản lý môi trường và ISO 9001 về quản lý chất lượng.
Chức năng
– Tinh chế ra nước i-on kiềm OHAY từ nguồn nước của gia đình (khuyến nghị nên dùng cho nguồn nước máy).
– Loại bỏ mọi độc tố có trong nước: kim loại nặng, asen, amoni, chì…
– Loại bỏ virut, vi khuẩn gây bệnh
– Loại bỏ thuốc trừ sâu, các chất hữu cơ độc hại.
– Giữ nguyên các khoáng chất có lợi cho cơ thể.
Công dụng của 8 loại Nước Ion Kiềm OHAY1. Nước Ion Kiềm OHAY
kiềm mạnh (pH 10.0 – 10.5) – Không được uống
Nước mang tính kiềm mạnh, có tác dụng làm sạch như chất tẩy rửa, giữ gìn vệ sinh trong cuộc sống hàng ngày.
– Sử dụng nước kiềm ion hóa mạnh ngâm, rửa rau, củ, quả, thịt cá, các loại thực phẩm tươi sống giúp hòa tan, làm sạch chất bảo vệ thực vật, chất bẩn bám, chất độc hại, diệt khuẩn thực phẩm và có tác dụng khử trùng.
– Ngâm gạo, đậu đỗ, các loại hạt và các loại ngũ cốc 1-2 giờ trước khi nấu ăn, tùy thuộc vào kích thước sẽ làm mềm và chế biến món ăn nhanh chín hơn.
– Vệ sinh đồ dùng nhà bếp: Nước có tính axit khử trùng rất tốt để làm sạch dầu và mỡ bám ở lò hút khí, sử dụng để rửa bát, ngâm giặt quần áo, ngâm vải có các vết dầu, loại bỏ vết dơ do cà phê, nước tương, dầu mỡ, vệ sinh các đồ dùng nhà bếp. Dụng cụ nhà bếp được ngâm qua đêm trong nước axit sẽ mất vết bẩn, khăn lau bát sử dụng nước có tính axit sẽ không chứa mùi từ vi khuẩn và nấm. Nước ion kiềm OHAY axit mạnh có hiệu quả làm sạch và đánh bóng gương, kính, thủy tinh, bạc.
– Làm sạch cơ thể và các vùng nhiễm khuẩn: Ngâm chân tay trong vòng 20 phút một hoặc hai lần một tuần để hỗ trợ quá trình khử độc của cơ thể.
2. Nước Ion Kiềm OHAY (pH 8.5 – 9.0 – 9.5)
Nước mang tính kiềm vừa dùng để uống, nấu ăn làm tăng thêm hương vị cho các món ăn.
– Uống ít nhất từ 2-3 lít nước ion kiềm OHAY mỗi ngày giúp:
+ Cân bằng độ pH trong máu, dịch cơ thể, làm giảm axit dư thừa, phòng ngừa các chứng bệnh nan y.
+ Thanh lọc cơ thể, đào thải các độc tố.
+ Giảm cơn suyễn, bệnh tiểu đường.
+ Hổ trợ bộ máy tiêu hóa, đường ruột, giảm chứng táo bón.
+ Làm giảm bớt chứng nhiễm trùng đường hô hấp và tiết niệu.
+ Giảm các chứng đau kinh niên, sưng khớp và loãng xương.
+ Giảm sự phát triển của các vi khuẩn trong cơ thể.
+ Làm chậm quá trình lão hóa, gia tăng tuổi thọ.
+ Giảm các bệnh ngoài da, dị ứng, mụn trứng cá, viêm da.
+ Giúp phòng ngừa các bệnh về tim mạch, huyết áp cao.
+ Giảm béo phì, thừa cân.
Thời gian đầu bạn nên uống nước ion kiềm OHAY có độ pH 8.5 cho cơ thể dần làm quen với nước kiềm ion hóa, sau ba tháng bạn có thể uống nước ion kiềm OHAY với độ pH tăng dần lên 9.0, sau đó là 9.5.
– Sử dụng nước ion kiềm OHAY để pha trà, cà phê, nước trái cây sẽ làm cho màu sắc đậm đà, tăng hương vị. Điều này là do nước ion kiềm OHAY có cụm phân tử nước nhỏ (từ 5-6 phân tử nước) làm tăng sự hấp thu và khả năng thẩm thấu. Màu sắc của trà sẽ xanh hơn, nước trà sẽ không có chất tanin – chất làm khó ngủ, vị chát của trà bị giảm đi làm cho nước trà êm dịu và thơm ngon. Cà phê giảm nồng độ axit, tạo hương thơm mạnh mẽ và hương vị đậm đà hơn. Trái cây được pha với nước ion kiềm OHAY làm giảm nồng độ axit, làm tăng mùi vị và hương vị của trái cây.
– Pha rượu với nước ion kiềm OHAY hoặc uống nước ion kiềm OHAY sau khi uống rượu, bia sẽ giúp giải tỏa cơn say, ngăn ngừa được cảm giác khó chịu. Sau khi uống quá chén nên uống 2-3 ly nước ion kiềm OHAY có độ pH 9.5 trước khi đi ngủ, sẽ không bị cảm giác mệt mỏi vào ngày hôm sau.
– Nấu cơm bằng nước ion kiềm OHAY có độ pH 9.5 gạo nở rất nhanh và mau chín, giảm thời gian nấu, có khả năng chiết xuất chất dinh dưỡng nhanh, tăng hương vị thơm ngon tự nhiên, làm cho thức ăn, các loại rau, quả, thịt, cá chín nhanh hơn, mềm và vẫn giữ độ tươi.
– Nước ion kiềm OHAY kéo dài độ tươi mát của hoa và cây cảnh, có thể khôi phục lại cây bị héo, bệnh (phun và tưới). Nước ion kiềm OHAY kích thích, cải thiện hạt giống nảy mầm và phát triển. Sử dụng để cắm hoa, hoa sẽ tươi và bền hơn.
– Dùng cho việc nhuộm vải và các công việc thủ công mỹ nghệ có sử dụng nước, do tính chất thẩm thấu rất tốt của nước ion kiềm OHAY sẽ tạo ra màu sắc sống động, bền màu.
3. Nước Ion Kiềm OHAY sạch trung tính (pH 7.0)
Nước qua bộ lọc đặc biệt, có tác dụng lọc sạch các tạp chất hữu cơ, kim loại nặng, clo và các hóa chất tồn dư trong nước, nhưng vẫn giữ được các loại khoáng chất tự nhiên trong nước.
– Nước ion kiềm OHAY có độ pH 7.0 rất tốt để sử dụng khi uống thuốc vì là nước trung tính, không có tính kiềm cao, không có tính axit, không làm biến đổi các loại thuốc điều trị bệnh.
Lưu ý: Uống thuốc thảo dược và thuốc bổ (Vitamin) dùng nước ion kiềm OHAY có độ pH 8.5 – 9.0 – 9.5.
– Dùng để pha sữa, chế biến thức ăn, nấu bột cho trẻ em.
4. Nước Ion Kiềm OHAY Beauty – làm đẹp (pH 5.5) – Không được uống
– Dùng nước ion kiềm OHAY Beauty để rửa mặt và tắm có tác dụng làm se và mịn da. Nước cũng có hiệu quả trong điều trị và phòng ngừa mụn trứng cá và nhược điểm trên da khác.
– Chăm sóc tóc: Dùng sau khi gội đầu, làm tóc mượt mà và sáng óng ánh.
– Bồn tắm: Thêm nước axit vào bồn tắm để giữ cho bồn tắm của bạn sạch sẽ. Tắm trong nước này làm ấm cơ thể và giữ làn da đẹp.
– Chăm sóc thú: Tuyệt vời cho thú cưng của bạn, chải chuốt lông với nước ion kiềm OHAY Beauty để có được bộ lông mềm mại và sáng bóng.
– Giũ quần áo: Ngâm trong nước có tính axit trước khi giũ sẽ làm mềm quần áo.
– Đậu nấu ăn: Các loại đậu như đậu xanh và đậu Hà Lan, nấu ăn sẽ rất tuyệt vời. Nước axit sẽ tăng tốc độ thời gian nấu ăn, sẽ không để đậu nấu quá chín.
– Rửa rau và trái cây: Giữ được màu sắc sặc sỡ của dâu tây, bắp cải tím, măng tây, cà tím không đổi khi rửa.
– Thức ăn chiên: Thức ăn chiên sẽ đẹp và giòn khi bột nhão được nhồi bằng nước axit.
– Thực phẩm đông lạnh: Phun các loại thực phẩm với nước axit khi đông để các thực phẩm, bao gồm cả cá và tôm, không bị mất hương vị khi xả đá ra ngoài.
– Vết bẩn: Để loại bỏ vết ố, bụi bẩn và mỡ, để ngâm trong nước 24 giờ.
– Rửa chén bát: Rửa chén bát và ly tách trong nước này, chúng sẽ sáng lấp lánh và sạch.
– Đánh bóng: Đánh bóng gương, kính đeo mắt, các đồ, cửa sổ bằng kính.
– Lau dọn nhà cửa: Làm sạch bụi bẩn từ các sàn gỗ cứng, gạch men…
5. Nước Ion Kiềm OHAY axit mạnh (pH 2.7) – Không được uống
– Làm sạch và khử trùng các vật dụng làm bếp. Đối với các vật dụng bằng kim loại sau khi làm sạch và khử trùng bằng nước axit mạnh cần lau sạch bằng vải khô vì axit mạnh dễ làm cho kim loại bị gỉ.
– Khử trùng tay, bàn chải đánh răng, chải răng và xúc miệng trong vòng một phút để diệt vi khuẩn gây sâu răng, đồng thời bảo vệ an toàn cho răng. Sau khi xúc miệng, cần xúc miệng lại bằng nước ion kiềm OHAY hoặc nước thường để tránh axit ảnh hưởng đến men răng.
– Lau sạch các vết bị cắt hoặc các vết xước để loại bỏ vi khuẩn, có tác dụng cầm máu. Bôi lên các vết thương, các vết mụn và các vết bị lở loét để diệt vi khuẩn đồng thời làm tăng khả năng nhanh lành vết thương.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.