Giải đáp thắc mắc máy lọc nước ro có tốt không?

Thị trường máy lọc nước tại Việt Nam hiện nay phổ biến nhất vẫn là loại máy lọc nước RO. Nhưng máy lọc nước ro có khả năng lọc ra nước tinh khiết không?

Đặc biệt là nguồn nước ở gần những khu vực nhà máy, xí nghiệp, công nghiệp có chứa nhiều tạp chất, hóa học độc hại như là amip hay assen. Để biết được máy lọc nước ro có tốt không? Chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu dưới đây nhé!

MÀNG LỌC RO HIỆN ĐỊA CỦA MỸ

Máy lọc nước ro sử dụng công nghệ lọc hiện đại, sử dụng màng lọc có kích thước vô cùng nhỏ, nhỏ tới mức những chất rắn hòa tan có kích thước lớn hơn phân tử nước như thuốc trừ sâu, vi khuẩn không thể đi qua được màng lọc này. Ví dụ: kích thước của vi khuẩn lên đến vài micromet hay là những loại amip, vi rút gây bệnh có kích thước khoảng vài chục nanomet sẽ không thể nào có thể lọc qua được màng lọc ro, chỉ cho duy nhất các phân tử nước đi. Đó chính là lý do máy lọc nước ro có thể loại bỏ đến 99% vi khuẩn cũng như virut gây bệnh và giúp bạn bảo vệ sức khỏe gia đình mình.

Qua mỗi lõi lọc, màng lọc trong lõi lọc đều có chức năng giữ lại tạp chất và sẽ có một đường nước để thải nước thải ra ngoài và một đường nước để cho nước tinh khiết đi qua và tiếp tục hành trình lọc nước đến màng lọc nhỏ hơn đằng sau và lọc như vậy cho đến khi cho ra nguồn nước sạch và tinh khiết nhất để người dùng có thể yên tâm nhất.

Hệ thống lọc nước của máy lọc nước ro lọc mất nhiều thời gian nhưng bạn có thể hoàn toàn yên tâm là nó có đủ lượng nước tinh khiết để dùng vì mỗi máy lọc nước đều có bình chứa nước sau khi lọc, nó sẽ tự động lọc và bổ sung khi hết, và sẽ tự động dừng khi đầy. Ngay cả khi mất điện, áp suất trong bình vẫn đủ mạnh để đẩy nước lên để cho bạn sử dụng.

Nhiều máy lọc nước ro hiện đại hiện nay để đã được bổ sung thêm các lõi lọc chức năng tạo khoáng sau lõi lọc RO. Lõi lọc này có tác dụng bổ sung thêm những khoáng chất cần thiết cho cơ thể con người, lõi này thường được đặt sau lõi ro, vì nếu đặc trước thì những khoáng chất sẽ bị giữ lại hoàn toàn ở màng lọc ro.

MÁY LỌC NƯỚC RO HIỆN ĐẠI CHO RA NƯỚC TINH KHIẾT

Do cơ chế lọc ro khá hiện đại, tích hợp các lõi lọc, màng lọc của Mỹ có kích thước siêu nhỏ lại thường xuyên được sục rửa để có thể lọc ra nguồn nước tinh khiết, kể cả loại nước thải như là nước tưới cây hoặc là rửa bát. Để tăng độ bền và tuổi thọ của máy, bạn không nên lọc những nguồn nước quá bẩn, lọc được nguồn nước giếng khoan, nước máy ở trong các thành phố, nếu bạn ở vùng duyên hải ven biển nước thường bị nhiễm mặn hoặc nước lợ thì có thể sử dụng máy lọc nước ro là hoàn toàn chính xác để cho ra nguồn nước sạch, sử dụng cho sinh hoạt và ăn uống thêm hiệu quả.

Qua sự phân tích trên, bạn đã có được cho mình câu trả lời máy lọc nước ro có tốt không rồi đúng không nào. Chính vì thế mà bạn đừng chần chờ, hãy màng cho mình một chiếc máy lọc nước ro, thương hiệu karofi đang được nhiều người lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Bạn có thể gọi đến số 0853798856 để được giao hàng và lắp đặt miễn phí Hà Nội.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *